Xúc Tiến Thương Mại Công Ty CP Sản Xuất Và XNK Thành Công

  • Cập nhật
  • Lượt xem 0

Cập nhật: 10:04 14-11-2019


Kết quả hình ảnh cho hợp tác toàn cầu

Thanhcong

Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất Nhập Khẩu Thành Công chính thức được thành lập vào năm 2003. Hơn 10 năm nỗ lực phấn đấu, xây dựng và trưởng thành,đến nay Công ty Thành Công đã có 2 xưởng sản xuất và 1 văn phòng Công ty tọa lạc trên mảnh đất hơn 15.000 m2

    Cùng với sự chung vai, góp sức của gần 500 CBCNV đã và đang giữ vị thế đứng số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất quả cầu lông. Không dừng lại với những kết quả đã đạt được, để đi sâu vào thị trường và khẳng định thương hiệu hơn nữa, Công ty Thành Công đã ra mắt một số những sản phẩm mới mang thương hiệu BALOLI phục vụ cho môn thể thao cầu lông không những ở trong nước mà còn xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.


      Công ty Cổ phần SX & XNK Thành Công hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực sau:
Sản xuất quả cầu lông và các mặt hàng khác phục vụ ngành thể dục thể thao nói chung và bộ môn cầu lông mang thương hiệu BALOLI nói riêng. Xuất nhập khẩu tất cả các mặt hàng theo yêu cầu của Quý khách trong và ngoài nước. Nhận làm đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hóa cho các hãng thể thao nổi tiếng trong nước và Quốc tế. v.v.v….


  logo  

Công ty TNHH Vina Daito được thành lập từ năm 2016, là công ty hoạt động trong lĩnh  vực kinh doanh ngành công nghiệp phụ trợ và xúc  tiến đầu tư Việt- Nhật. Đứng trước nhu cầu nội địa hóa phụ tùng của  các doanh nghiệp FDI, đồng thời hưởng ứng chủ  trương khuyến khích phát triển ngành công nghiệp  phụ trợ của chính phủ, Vina Daito ra đời và phát triển, cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất phục vụ cho các công ty trong nước và đối tác nước ngoài. 

Trong ngày 25/09/2019 Giám đốc Công ty TNHH VINDAITO Ông Tống Văn Duy cùng với Ông Toshio Takahashi Tổng giám đốc Công ty Mizuka có trụ sở tại TOCHIKI, Nhật Bản đã tới gặp mặt và trao đổi về việc hợp tác giữa 2 công ty. Cùng với sự hỗ trợ của VINADAITO CO.,LTD là cầu nối giữa hợp tác của 2 công ty Mizaka và Thành Công. 

Phát biểu giữa cuộc họp giữa lãnh đạo 2 công ty Ông Toshio Takahashi đánh giá cao sự tiếp đón của Công ty Thành Công và cũng bảy tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài. Sau cuộc họp diễn ra Ông Takahashi có đi thăm quan nhà xưởng nơi sản xuất chính của công ty và khen ngợi về quy mô đầu tư cũng như triển vọng phát triển của 2 công ty.

 

Hình ảnh: Chụp ảnh lưu niệm giữa 3 lãnh đạo Công ty

 

 

Bài viết khác