Đơn vị phân phối thiết bị sản xuất về bao bì nhựa PP, PE của HAOYU

  • Cập nhật
  • Lượt xem 0

Hao Yu Precision Machinery Industry Co., Ltd

 

Hình ảnh về trụ sở công ty Hao - Yu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Leading manufacturing of PP and PE woven bag Making machinery

 

Ngay từ đầu, HAO YU đã tập trung năng lượng vào việc phát triển các máy làm túi dệt tiên tiến, kết hợp những ý tưởng mới nhất trong công nghệ. Máy HAO YU đã được cung cấp cho hơn 50 quốc gia và đã nhận được sự hài lòng của khách hàng. Mức độ tin cậy này đạt được thông qua hiệu quả kỹ thuật vượt trội, nghiên cứu & phát triển liên tục và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, kết hợp với cam kết mạnh mẽ của chúng tôi đối với dịch vụ khách hàng. Ngoài ra, khả năng kỹ thuật của chúng tôi đã mang lại cho chúng tôi "Giải thưởng Rồng Vàng ROC lần thứ 3". Tuy nhiên, chúng tôi không bao giờ ngừng cải tiến công nghệ của chúng tôi. Tương lai và thành công liên tục của HAO YU phụ thuộc vào việc phục vụ thêm cho khách hàng của chúng tôi với các máy chất lượng cao đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của họ.

 

 

Trong những năm gần đây, màng nhựa và túi dệt PP / HDPE đang cho thấy cao hơn đáng kể so với bao bì truyền thống. Đồng thời, Hao Yu dành cho việc nghiên cứu và phát triển liên tục cho máy móc túi chứa máy làm bao, máy làm túi PP / HDPE, dây chuyền ép sợi phẳng, máy dệt tròn, thiết bị ép túi dệt, v.v. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhựa thải nhà máy tái chế, dây chuyền ép đùn hồ sơ WPC gỗ WPC có lợi cho việc tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường.

 

 

 

 

Dây chuyền ép đùn có sản lượng nóng chảy PP tối đa. Công suất là 160 ~ 520 kg / h và thiết bị được trang bị bộ thay

 đổi bộ lọc màn hình và hệ thống rạch lưỡi quay. Máy có ít thời gian xuống và ngăn ngừa mất sản xuất. Các con lăn áp lực của bộ phận cất cánh được điều khiển bằng khí nén và có hệ thống điện tử điều khiển đồng bộ. Hộp số châu Âu, bộ trộn tĩnh, bộ thay đổi bộ lọc màn hình, biến tần, bộ phận điện, v.v ... và giao diện máy móc và thiết bị máy rung băng có sẵn để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt.

Dây kéo dài băng Raffia được thiết kế để sản xuất băng raffia PP / HDPE và sợi phẳng được sử dụng cho túi dệt, vải địa kỹ thuật, cỏ nhân tạo, sản xuất thảm, và nhiều hơn nữa. Công suất là 160-520 kg / giờ, và thiết bị được trang bị bộ thay đổi bộ lọc màn hình loại đai và bộ phận rạch loại quay để không dừng hoạt động. 
Nhà máy băng có mức tiêu thụ năng lượng thấp, ít thời gian xuống và giảm tổn thất sản xuất. Con lăn áp lực của thiết bị được điều khiển bằng khí nén và có hệ thống điện tử điều khiển đồng bộ một bước. Máy có thể kết hợp với hộp số sản xuất tại châu Âu, T-die, bơm tan chảy, cuộn băng theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Được thiết kế để thực hiện 500-1500 denier (2000-6000 denier theo yêu cầu đặc biệt). Tốc độ làm việc từ 100-270 mét / phút.

 

12 con thoi Máy dệt tròn khổng lồ có thể đạt được trọng lượng dệt trên mỗi mét vuông lên đến 600g theo yêu cầu đặt hàng đặc biệt. Chiều rộng dệt của HY7-8CLA là 180cm đến 220cm và HY7-12CLA là 250cm đến 305cm (gấp đôi chiều rộng phẳng). Dải vải của vị trí sợi ngang & sợi dọc (kích thước 5cm (W) x 30cm (L) có độ bền cao lên tới 500kgs (theo tiêu chuẩn ASTM D5035-95), các ứng dụng lớn dành cho túi vải bạt, vải địa kỹ thuật.

Được trang bị biến tần cho động cơ lái chính và cảm biến cuộn ngang để đảm bảo các sản phẩm dệt chất lượng tốt. Thiết bị Gusseting, thiết bị mở khóa trung tâm, thiết bị rạch nhiệt cả hai bên, thiết bị rạch siêu âm, động cơ tiến dao dọc và điều khiển HMI có thể được cung cấp theo yêu cầu của

Nhà máy cán màng phủ và máy:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vít được thiết kế đặc biệt thực hiện trộn cao và đùn sản lượng cao với điều kiện vận chuyển ổn định và dẻo hóa tuyệt vời.

Máy ép đùn được thiết kế thùng với đường rãnh trên bề mặt và hệ thống làm mát tập trung loại cưỡng bức, chức năng làm mát hiệu quả cao, giúp kiểm soát nhiệt độ dễ dàng hơn.

Thông qua ổ đĩa AC hoặc DC cho hiệu quả truyền dẫn cao và tiết kiệm năng lượng. Loại T-die bên trong được sử dụng để giảm sự xuất hiện của độ dày không đồng đều của cạnh được phủ.

Con lăn làm mát bằng thép, bề mặt mạ crôm cứng, thiết kế bên trong là vách ngăn xoắn ốc hai lớp và loại dòng chảy đơn. Điều này cung cấp truyền nhiệt độ bề mặt đồng đều và hiệu quả làm mát tốt hơn.

Con lăn áp lực được bọc cao su silicon, và sử dụng hệ thống làm mát nước bên trong. Độ cứng của cao su silicon ngăn các tấm mỏng dính vào con lăn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hao Yu có máy cắt và may tự động tốt nhất sản xuất túi và bao tải dệt bằng PP / HDPE, và được trang bị chức năng in đầy đủ màu sắc.

Trang thiết bị tùy chọn:

  • Zigzag loại máy cắt thép hợp kim chất lượng cao.
  • Thiết bị hướng dẫn may gấp đôi.
  • Hệ thống cắt lạnh (đối với túi nhiều lớp).
  • Đánh dấu cảm biến đọc (đối với cuộn vải in sẵn).
  • Thiết bị hình tam giác trong dòng.
  • kim lăn thủng.

Và còn rất nhiều sản phẩm khác liên quan đến lĩnh vực nhựa PP và PE xem tại 

 

 

 

Mọi chi tiết liên hệ: 0389096885 Mr Tú

Bài viết khác