Giới thiệu

  • Ngày đăng: 29-07-2019

Công ty TNHH Vina Daito được thành lập từ năm 2016, là công ty hoạt động trong lĩnh  vực kinh doanh ngành công nghiệp phụ trợ và xúc  tiến đầu tư Việt- Nhật.

Đứng trước nhu cầu nội địa hóa phụ tùng của  các doanh nghiệp FDI, đồng thời hưởng ứng chủ  trương khuyến khích phát triển ngành công nghiệp  phụ trợ của chính phủ, Vina Daito ra đời và phát triển, cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất phục vụ cho các công ty trong nước và đối tác nước ngoài. 

Với phương châm không ngừng cải tiến nhằm tạo niềm tin và vượt trên sự thỏa mãn của khách hàng, Vina Daito luôn nỗ lực để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm cũng như các đơn hàng có số lượng lớn.Cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có đam mê với công việc đã góp phần tạo dựng chỗ đứng vững chắc của Vina Daito đối với khách hàng và uy tín ngày càng cao trong ngành công nghiệp phụ trợ trong nước.

Song song với đó, để đáp ứng như cầu về phụ tùng, dụng cụ, máy móc, Vina Daito cũng có văn phòng đại diện tại Nhật Bản nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. 

Vina Daito luôn xác định chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp, vì thế chúng tôi chủ động từ mọi bước từ khâu tìm kiếm vận chuyển đến tay khách hàng với thời gian ngắn nhất và chất lượng sản phẩm hiệu quả nhất.