Điạ chỉ: 34-Liền Kề 9 Tổng Cục 5- Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, TP.Hà Nội
Holine
0989151450

Xúc Tiến Thương Mại Với Hiệp Quang Trading Co., Ltd

  • Cập nhật
  • Lượt xem 0

Đại diện công ty VINA DAITO cùng với các đối tác Nhật Bản tới gặp mặt, trao đổi cùng với đại diện Công ty TNHH Thương mại Hiệp Quang

 

Đại diện công ty Vina Daito tới làm việc và gặp gỡ doanh nghiệp Hiệp Quang

Công ty TNHH một thành viên thương mại Hiệp Quang thuộc tập đoàn DABACO, được thành lập năm 2004 và là một trong những công ty có mức đầu tư lớn nhất trong ngành bao bì tại Việt Nam. Với diện tích nhà xưởng rộng trên 38.000m2, hệ thống dây chuyền sản xuất bao bì hiện đại, khép kín cùng với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm và hơn 400 công nhân lành nghề, Công ty đã sản xuất và cung ứng một lượng lớn bao bì cho thị trường nội địa và xuất khẩu đi các nước trên thế giới, ngày càng tạo được uy tín đối với khách hàng.

 

Đại diện công ty xuống xem và thăm quan trực tiếp nhà xưởng

         Được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị cho một dây chuyền sản xuất khép kín từ máy thổi, máy dệt (150 máy), máy kéo chỉ, máy ghép màng phức hợp đến máy cắt tự động, máy chia cuộn, máy gấp hông, máy in ống đồng (in ảnh), máy in flexo, máy may, máy ép kiện….với công suất 50 triệu sản phẩm/năm.

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH:

- Các loại bao PP (bao tráng hoặc không tráng PP/PE, bao ghép màng OPP, BOPP) dùng đựng đường, gạo, thức ăn gia súc, phân bón, hóa chất, vật liệu xây dựng, các sản phẩm lâm sản như chè, cà phê, thuốc lá…, Túi xách PP dùng cho siêu thị (PP woven shopping bags), Các loại manh cuộn PP, Các loại chỉ PP…

THỊ TRƯỜNG TIÊU THỤ:

Thị trường Nội địa: Các Công ty lương thực, công ty sản xuất phân bón, thức ăn gia súc, các công ty nông lâm sản trong nước.

Thị trường Xuất khẩu: Các khách hàng lớn ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Á…

 

 

Trong buổi làm việc giữa đại diện hai công ty đã thống nhất sẽ cùng làm việc và hợp tác lâu dài dựa trên các hiệp định thương mại mà 2 nước đã ký kết.

Đối tác phía Nhật Bản mong muốn nhận được hợp tác dựa trên tinh thần đặt chữ tín lên hàng đầu và cũng muốn góp sức vì sự hợp tác phát triển giữa hai công ty. Với những khó khăn ban đầu gặp phải, Đối tác Nhật Bản sẽ cùng doanh nghiệp Hiệp Quang bàn cách tháo gỡ.

Bài viết khác